0987.217.777

Tìm nhà sản xuất pallet gỗ Hưng Yên – giá cả cạnh tranh nhất

Tìm nhà sản xuất pallet gỗ Hưng Yên – giá cả cạnh tranh nhất. Để phục vụ cho quá trình vận chuyển hàng hóa. Một cách dễ dàng và thuận tiện, thì các tấm gỗ pallet là sự lựa chọn phù hợp nhất dành cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, có rất nhiều công ty sản xuất pallet gỗ Hưng Yên đã ra đời, nhằm cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn.

Nhắc đến công ty sản xuất pallet gỗ đáng tin cậy, thì không thể nào bỏ qua cái tên Gia Bảo – Đây là địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm pallet gỗ phục vụ cho ngành cơ khí, xây dựng công nghiệp,…giá cả cạnh tranh nhất.

Đơn vị thi công tấm pallet gỗ chất lượng hàng đầu Yên Mỹ - Hưng Yên

Đâu là các đơn vị nên sử dụng pallet gỗ?

Như chúng ta biết, thì pallet có các nhiệm vụ chính đó là dùng để bốc xếp hàng hóa. Kê hàng hóa, tái chế sử dụng làm bàn ghế đối với loại pallet gỗ. Chính vì thế, để mà biết đơn vị nào nên sử dụng pallet thì chúng ta cần quan tâm đầu tiên, đó là đơn vị đó cung cấp các mặt hàng nào và có phải thường xuyên di chuyển không. Có 3 đối tượng doanh nghiệp mà chúng ta nên sử dụng các dòng pallet:

 Công ty chuyên sản xuất

Các công ty chuyên sản xuất thường phải di chuyển khá nhiều. Đặc biệt là các đồ dùng có thể nói là có trọng lượng lớn, hàng dễ vỡ và không chắc chắn, thì nên sử dụng dòng pallet nhựa hoặc pallet gỗ là tốt nhất.

Công ty chuyên nhập khẩu

Thông thường, các mặt hàng nhập khẩu với số lượng lớn. Thì chúng ta cần lựa chọn các loại pallet gỗ hoặc pallet nhựa. Để sử dụng kê hàng hóa và bốc xếp hàng hóa 1 cách chuyên nghiệp hơn. Tránh được sự đổ vỡ và mất chi phí nhân công để bốc xếp.

Các đồ có trọng lượng lớn

Trọng lượng lớn thì chúng ta cần phải có sử dụng các dòng sản phẩm có chất lượng tốt, đảm bảo được khả năng chịu lực. Đó là những lĩnh vực mà các doanh nghiệp cần phải có sự cải tiến và sử dụng đến các loại pallet, để tránh được các vấn đề về chi phí nhân công, không an toàn khi di chuyển. Và đặc biệt, không thể tối ưu được hiệu quả công việc cũng như đảm bảo an toàn khi di chuyển hàng hóa cho khách hàng.

Địa chỉ thi công tấm pallet gỗ nhanh chóng giá tốt tại Yên Mỹ - Hưng Yên

Nhà sản xuất pallet gỗ Hưng Yên – giá cả cạnh tranh nhất

  Đến với công ty sản Gia Bảo Hưng Yên. Chúng tôi cam kết mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm pallet gỗ. Với mức giá cả hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Để đáp ứng hầu hết được các nhu cầu của quý khách. Các sản phẩm của Gia  Bảo đều là sản phẩm chất lượng cao. Được chứng nhận đủ tiêu chuẩn quốc tế, công nghệ tiên tiến. Và luôn có trách nhiệm đảm bảo cho ra các sản phẩm đạt tiêu chuẩn QC.

Đặc biệt, đối với những khách hàng lâu năm hay những đơn hàng lớn, thì sẽ được hưởng thêm nhiều chương trình ưu đãi, khuyến mại hấp dẫn. Khi mua pallet gỗ, khách hàng sẽ được tư vấn tận tình, cũng như nhận được sản phẩm chất lượng nhất, giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức.

Các ưu điểm khác của Pallet Gỗ Hưng Yên tại Gia Bảo

  • Nhà xưởng sản xuất : chúng tôi có xưởng sản xuất rộng 2.400 m2. Đủ chỗ để sản xuất 15.000 cái pallet gỗ trên 1 tháng
  • Công nhân : chúng tôi có 30 công nhân khỏe mạnh. Kinh nghiệm 2 – 5 năm trong nghề đóng pallet
  • Nguồn nguyên liệu gỗ : chúng tôi có hơn 15 nhà cung cấp gỗ. Tính ra hơn 15 ncc x 4 bàn cưa = 60 bàn cưa xẻ gỗ. Giúp nguyên liệu lúc nào cũng full, giá ổn định hàng năm
  • Thiết kế pallet gỗ miễn phí 100% : bạn được tư vấn báo giá, thiết kế pallet đúng mục đích sử dụng bới giám đốc công ty pallet gỗ của chúng tôi, nên đảm bảo giá tốt, sản phẩm phù hợp nhất dành cho bạn
  • Vận chuyển pallet gỗ : chúng tôi hợp tác với 1 bên vận chuyển chính có 6 xe 6,2 tấn chạy hàng ngày với gói cước rẻ hơn 20% – 30% trên thị trường, ngoài ra chúng tôi còn liên kết với gần 10 nhà vận chuyển pallet từ miền tây về tới đắc lắc với giá vận chuyển 2 chiều bao rẻ gồm các loại xe tải loại lớn.
  • Khử trùng pallet gỗ : chúng tôi có liên kết 2 nhà khử trùng pallet gỗ có uy tín ở Việt Nam, có chức năng xuất khẩu trên thế giới, không trừ nước nào. Giá thành bao rẻ trên thị trường, Khả năng hun trùng tại xưởng pallet chúng tôi, hoặc công ty bạn, hoặc ngoài cảng.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM GIA BẢO HƯNG YÊN

Chuyên: Thiết kế, cung cấp các loại Pallet Gỗ, thùng gỗ Pallet, kệ gỗ Pallet,…
Hotline:
0987.217.777 (Zalo)
Địa Chỉ: 
Thôn Trình, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Email:
 Giabao80000@gmail.com