Giới thiệu

Chúng tôi là một trong những công ty chuyên về thiết kế, cung cấp các loại Pallet Gỗ, thùng gỗ Pallet, kệ gỗ Pallet,… là một trong những công ty có sản lượng hàng xuất khẩu mạnh trong những năm vừa qua.

Chuyên dùng để : kê, lót sàn chống nước, mối , xuất nhập khẩu. Mục tiêu chính của công ty là tiếp tục đẩy mạnh và phát triển các loại sản phẩm nhựa chuyên dụng, kỹ thuật cao nhằm đạt được mục đích cao nhất là đem đến cho khách hàng sự thỏa mãn tối ưu về nhu cầu sử dụng sản phẩm. Luôn đặt các mối quan tâm của khách hàng lên hàng đầu như:

– Kích thước đa dạng.

– Chất lượng sản phẩm tốt

– Giao hàng tận nơi nhanh chóng

– Giá cả cạnh tranh nhất Hưng Yên

Ngoài ra Gia Bảo là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa hoạt động với phương châm: “ An toàn – Nhanh chóng – Tiện lợi” và đơn vị chuyên nhận thu mua thanh lý các loại với giá cao nhất thị trường hiên nay, xử lý nhanh gọn, chuyên nghiệp, dịch vụ tiện ích, thanh toán một lần uy tín.

Với phương châm hoạt động “TẤT CẢ VÌ LỢI ÍCH KHÁCH HÀNG” CÔNG TY TNHH SX VÀ TM GIA BẢO HƯNG YÊN tự tin có thể đáp ứng được tốt tất cả mọi yêu cầu của khách hàng. Hiện nay chúng tôi có nhà máy sản xuất chính tọa lạc tại Thôn Trình, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên với đội ngũ nhân viên đã và đang tiếp tục đào tạo nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn để đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM GIA BẢO HƯNG YÊN

 Chuyên: Thiết kế, cung cấp các loại Pallet Gỗ, thùng gỗ Pallet, kệ gỗ Pallet,…
 Địa Chỉ: 
Thôn Trình, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
 Hotline: 0987.217.777