0987.217.777

Địa điểm bán pallet gỗ Hưng Yên – chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất

Địa điểm bán pallet gỗ Hưng Yên – chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất. Gỗ pallet đã rất quen thuộc với nhiều người. Gỗ pallet luôn là lựa chọn hàng đầu để bảo vệ sản phẩm, hàng hóa trong quá trình bảo quản và vận chuyển xuất nhập khẩu. Nếu bạn đang tìm kiếm địa điểm bán pallet gỗ Hưng Yên – chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất:

Vì sao nên sử dụng pallet gỗ?

 • Pallet gỗ giúp bạn có thể chở hàng hóa nặng. Pallet gỗ giúp bạn có thể xếp chồng hàng hóa lên nhau giúp. Tiết kiệm diện tích, pallet gỗ giúp hàng hóa của bạn được an toàn trên mọi nẻo đường …
 • Ưu điểm của pallet gỗlà có thể nhanh chóng đóng gói, sửa chữa hoặc tái sử dụng hơn là dùng để vận chuyển hàng hóa trong mọi môi trường.
 • Pallet gỗ có khả năng chịu tải trọng lớn, có thể chịu tải trọng hơn 2000kg.
 • Chúng tôicó thể dễ dàng sản xuất pallet gỗ với quy cách theo yêu cầu của bạn, nhưng bạn nên tuân thủ một số quy cách chung để thuận tiện hơn và phù hợp hơn cho việc xếp dỡ hàng hóa, vì quy cách tiêu chuẩn của pallet đã được nghiên cứu kỹ lưỡng để phù hợp với xe tải, máy bay, container, xe nâng, Kệ và cửa …
 • Pallet gỗcó giá thành rẻ hơn so với pallet nhựa, pallet sắt giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển nhưng vẫn có khả năng chịu tải trọng tĩnh và động tốt.

Những tiêu chí để đánh giá chất lượng của pallet gỗ

Để đánh giá pallet gỗ nào đó có chất lượng hay không người ta thường dựa vào nhiều tiêu chuẩn khác nhau. Cùng Beli Group tìm hiểu một số tiêu chí đánh giá chất lượng của pallet gỗ nhé!

Kích thước của pallet gỗ

Thông thường các loại pallet gỗ vuông và gần vuông sẽ có chất lượng nhỉnh hơn một chút so với các loại pallet thông thường. Bởi lẽ chúng có thể chịu được tải trong lớn hơn, tránh tình trạng bị lật nghiêng.

Pallet gỗ được xử lý nhiệt

Xử lý nhiệt là một trong những tiêu chí quan trọng ảnh hưởng đến chất lượng của pallet gỗ. Theo đó, hầu hết các loại pallet nhiệt hiện nay đều được xử lý nhiệt ở nhiệt độ 56 độ C trong thời gian ít nhất là 30 phút.

Pallet gỗ được xông hơi và khử trùng hóa học

Một loại pallet gỗ tốt cần phải được khử trùng bằng hóa chất methyl bromide. Sau đó được đánh dấu bằng chữ cái MB trong logo IPPC.

Thông số kỹ thuật của pallet gỗ

Mỗi loại pallet gỗ sẽ có những thông số kỹ thuật riêng, thường là phụ thuộc vào mục đích sử dụng như pallet gỗ dùng để lưu trữ, xuất khẩu,…

Ngoài ra, để đánh giá chất lượng của pallet gỗ có tốt hay không cũng cần dựa vào các yếu tố như:

Khả năng chịu lửa, chịu nhiệt của pallet gỗ

 • Độ bền của pallet gỗ
 • Độ an toàn của pallet gỗ
 • Độ đảm bảo an toàn cho môi trường và sức khỏe của con người.

Địa điểm bán pallet gỗ Hưng Yên – chuyên nghiệp, nhanh chóng nhất

 • Sản phẩm pallet gỗ Hưng Yên của Gia Bảo tin dùng vì uy tín, chất lượng. Giá cả tốt nhất và luôn hy vọng thu hút được khách hàng của mình.
 • Điểm khác biệt của là Công Ty Gia Bảo Hưng Yên sản xuất pallet. Thùng gỗ thông qua quy trình kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo hàng hóa của Quý khách không bị giữ lại hay tái xuất tại các cửa khẩu trên toàn cầu. Đồng thờicó thể tận dụng sử dụng nhiều lần, đảm bảo an toàn hàng hóa tốt nhất và tránh thiệt hại do pallet, thùng, kiện hàng kém chất lượng.
 • Công ty Gia Bảo Hưng Yên kết không sử dụng nguyên liệu kém chất lượng, cắt giảm nguyên vật liệu vì bất cứ mục đích, lý do gì.
 • Công ty Gia Bảo Hưng Yên luôn lắng nghe ý kiến ​​của khách hàng và không ngừng cải tiến sản phẩm để ngày càng đáp ứng tốt nhất nhu cầu của bạn.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM GIA BẢO HƯNG YÊN

Chuyên: Thiết kế, cung cấp các loại Pallet Gỗ, thùng gỗ Pallet, kệ gỗ Pallet,…
Hotline:
0987.217.777 (Zalo)
Địa Chỉ: 
Thôn Trình, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Email:
 Giabao80000@gmail.com