0987.217.777

Bán thùng pallet gỗ đựng trái cây Hưng Yên – giá rẻ, chất lượng

Bán thùng pallet gỗ đựng trái cây Hưng Yên – giá rẻ, chất lượng. Thùng pallet gỗ đựng trái cây là sản phẩm được rất nhiều cửa hàng lựa chọn. Với thùng gỗ thông, việc trưng bày hàng hóa, nông sản, rau củ quả thêm đẹp mắt, hàng hóa được tươi đẹp, sạch sẽ hơn.

Thùng pallet gỗ đựng trái cây làm bằng gỗ tự nhiên rất tốt và an toàn. Thiết kế đẹp mắt, thông minh nên dễ dàng sử dụng. Thùng gỗ có giá hợp lý là lựa chọn thông minh cho mỗi khách hàng. Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý khách hàng Công ty Gia Bảo – Bán thùng pallet gỗ đựng trái cây Hưng Yên – giá rẻ , chất lượng.

Vì sao nên chọn thùng gỗ đựng trái cây?

  • Thiết kế chắc chắn, 100% từ gỗ công nghiệp
  • Thông thoáng, đảm bảo trái cây không bị kín hơi, không bị giập nát
  • Không biến dạng, dễ di chuyển
  • Chịu va chạm, có thể chất chồng lên nhau
  • Tuổi thọ cao, sử dụng được rất nhiều lần

Nếu bạn đang so sánh giá thành của một chiếc thùng giấy và một chiếc thùng gỗ đựng trái cây, chắc chắn thùng gỗ sẽ đắt hơn. Nhưng với tuổi thọ ngắn cũng như những hạn chế không thể khắc phục của thùng giấy chắc chắn bạn sẽ lựa chọn ngay thùng gỗ đựng trái cây thay cho thùng giấy đang được sử dụng phổ biến như hiện nay.

Bán thùng pallet gỗ đựng trái cây Hưng Yên – giá rẻ, chất lượng

  • Công ty Gia Bảo cam kết mang đến cho Quý khách giải pháp hiệu quả thực về thùng gỗ đựng trái cây Hưng Yên, kiện gỗ, Pallet nhằm giúp Quý khách tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đáp ứng được yêu cầu khắt khe về chất lượng trong Nước và Quốc tế cũng như bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa.
  • Sản phẩm thùng gỗ của Công ty Gia Bảo hiện đang được nhiều công ty tại Hưng Yên và các tỉnh lân cận tin tưởng và chọn làm đối tác lâu dài bởi uy tín, chất lượng và chi phí tốt nhất mà Gia Bảo luôn mong muốn mang lại cho Khách hàng của mình.

Điểm khác biệt là công ty Gia Bảo sản xuất pallet 

  • và đóng thùng gỗ, đóng kiện gỗ với quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ. Đảm bảo hàng hóa của Quý khách không bị giữ lại hay tái suất tại các cửa khẩu trên thế giới. Đảm bảo tốt nhất cho sự an toàn hàng hóa. Tránh đổ vỡ do chất lượng pallet, thùng gỗ, kiện gỗ chứa hàng kém chất lượng.
  • Công ty Gia Bảo cam kết không tối đa lợi nhuận bằng cách giảm chi phí trên vật tư và thời gian sản xuất ra sản phẩm giảm,…
  • Công ty sản xuất pallet và thùng pallet gỗ Gia Bảo luôn lắng nghe ý kiến khách hàng và liên tục cải tiến sản phẩm ngày một tốt hơn để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của quý khách.

CÔNG TY TNHH SX VÀ TM GIA BẢO HƯNG YÊN

Chuyên: Thiết kế, cung cấp các loại Pallet Gỗ, thùng gỗ Pallet, kệ gỗ Pallet,…
Hotline:
0987.217.777 (Zalo)
Địa Chỉ: 
Thôn Trình, Xã Lạc Đạo, Huyện Văn Lâm, Hưng Yên
Email:
 Giabao80000@gmail.com